Lazada thiên đường mua sắm giá rẻ bất ngờ!

Lazada.vn

Giá tùy chọn
Lazada.vn
9.3

Chất lượng dịch vụ

9.5/10

Giá cả

9.5/10

Hỗ trợ

9.0/10

Hàng đổi trả

9.0/10

[Coupon Lazada] Tổng hợp mã giảm giá từ Lazada – Thiên đường mua sắm Lazada với đầy đủ các mặt hàng không thiếu để bạn lựa chọn, ước tính một ngày Lazada có đến hàng triệu đơn hàng cũng chính vì thế săn lùng các sản phẩm giảm giá, các mặt hàng khuyến mãi để hưởng lợi từ các nhà cung cấp trên Lazada là điều không thể bỏ qua, bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada sao không thử những mã giảm giá được cung cấp bên dưới để hưởng lợi từ các dịch vụ của nhà cung cấp.

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Tổng hợp mã giảm giá từ Lazada

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada, đi cùng với những sản phẩm đó bạn sẽ không thể bỏ qua một số mã giảm giá cực hấp dẫn dưới đây.

#Mã Coupon giảm giá trên Lazada

Chương trình khuyến mãi được cập nhật tự động, bạn sẽ nhận chương trình khuyến mãi mới nhất khi nhà cung cấp triển khai hãy thường xuyên theo dõi các bạn nhé!

15%
SALE
GIẢM TỚI 15% TỐI ĐA 300.000VND CHO CÁC CHỦ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK
Hạn dùng: 2017-12-16
Giảm thêm 15%
CITIBANK15
COPY MÃ
KM
SALE
GIẢM NGAY 7% VỚI CHỦ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED
Hạn dùng: 2017-12-31
Giảm thêm 7%
STANDARD7
COPY MÃ
KM
SALE
Nhập mã VPBANK15 giảm 15% tối đa 200.000đ
Hạn dùng: 2017-12-31
Giảm thêm 15%
VPBANK15
COPY MÃ
KM
SALE
Dùng thẻ BIDV - Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn
Hạn dùng: 2017-12-31
Giảm thêm 10%
BIDVFRIDAY10
COPY MÃ
15%
SALE
Veet chính hãng - giảm thêm 15%
Hạn dùng: 2017-12-31
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
Giảm thêm 15%
VEET15
COPY MÃ
100K
SALE
Laneige - Khuyến mãi tháng 12
Hạn dùng: 2017-12-31
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
Giảm thêm 100K
LANEIGE100
COPY MÃ
10%
SALE
Hàng ngoại giá việt
Hạn dùng: 2017-12-31
Giảm thêm 10%
THUET12
COPY MÃ
15%
SALE
Veet chính hãng - giảm ngay 15%
Hạn dùng: 2017-12-31
Giảm thêm 15%
VEET15
COPY MÃ

#Khuyến mãi từ các ngành hàng

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Bước 1Bước 2Bước 3

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Quy định của Lazada là phải đăng nhập mới sử dụng được mã giảm giá, trong một số trường hợp bạn không đăng nhập cũng có thể sử dụng mã giảm giá tuy nhiên bạn nên đăng nhập vào tài khoản Lazada trước để tiện cho việc đặt hàng cũng như sử dụng mã giảm giá, đồng thời bạn có thể đặt hàng ngay sau khi đã cảm thấy đã lựa chọn sản phẩm phù hợp đồng thời sau khi đăng nhập xong việc quản lý các đơn hàng sẽ dễ dàng hơn, vì thế bạn nên đăng nhập vào tài khoản Lazada trước nhé.

Chọn sản phẩm trên Lazada

Sau khi bạn đã đăng nhập xong sau đó bạn hãy tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua sau đó bấm vào nút “MUA NGAY”.

Sử dụng mã giảm giá

Ở mục bạn có mã giảm giá, bạn bấm vào để nhập mã giảm giá đã lấy ở trên. Nhập mã giảm giá vào ô, sau đó bấm vào nút áp dụng, nếu mã giảm giá còn hiệu lực bạn sẽ thấy được số tiền thanh toán sẽ được giảm xuống, nếu mã giảm giá hết hạn hoặc không áp dụng cho hàng trong giỏ hàng Lazada cũng thông báo cho bạn.

Nhập mã giảm giá xong ta tiến hành chọn phương thức thanh toán, mình hay chọn thanh toán khi nhận hàng, để kiểm tra hàng rồi thanh toán luôn cho tiện.

Xong hết ta bấm đặt hàng, vậy là xong.

Đăng ký nhận mã giảm giá mới

Hãy đăng ký Email để nhận được những mã giảm giá mới nhất!

Reply