Ivivu chu du thế giới giá cực rẻ

Ivivu.com

Giá tùy chọn
Ivivu.com
9.4

Chất lượng dịch vụ

9.4/10

Hỗ trợ

9.5/10

Phục vụ

9.5/10

Giá cả

9.2/10

[Coupon Ivivu] Ivivu chu du thế giới giá cực rẻ – Khách sạn, Tour du lịch thế giới nào rẻ nhất, bạn đang phân vân về các thủ tục du lịch ngoài nước, giá cả, điều kiện… hãy đến Ivivu, Ivivu sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

iVIVU.com & các điểm ưu việt

Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo.

Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

#Các chương trình khuyến mãi từ IVIVU

Chương trình khuyến mãi được cập nhật tự động, bạn sẽ nhận chương trình khuyến mãi mới nhất khi nhà cung cấp triển khai hãy thường xuyên theo dõi các bạn nhé!

KM
SALE
[ivivu] Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời trong tầm tay
Hạn dùng: 2018-02-25
XEM NGAY

#Hướng dẫn đặt phòng trên IVIVU

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn

Đầu tiên hãy truy cập trang ivivu.com, để tìm nhanh khách sạn thì bạn có thể nhập tên thành phố hay tên khách sạn cần tìm, ngày nhận phòng và ngày trả phòng > Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn nút Tìm Kiếm.

Bước 2: Chọn khách sạn

Trang ivivu.com sẽ liệt kê những khách sạn phù hợp yêu cầu đã điền. Tùy từng điểm đến mà số lượng khách sạn sẽ khác nhau nên du khách có thể sắp xếp theo giá phòng, hạng sao hoặc IVIVU đề xuất. Mỗi khách sạn sẽ hiện địa chỉ, bản đồ, giá phòng để tham khảo. Muốn chọn khách sạn nào thì du khách nhấn vào nút Chi Tiết.

Bước 3: Chọn phòng khách sạn

Sau khi nhấn nút Chi Tiết, thông tin về khách sạn sẽ hiện ra như hình ảnh khách sạn, các loại phòng, giá mỗi phòng, các tiện ích của khách sạn,… bạn hãy điền số lượng phòng muốn đặt, số người ở, chọn loại phòng và nhấn nút Gửi Yêu Cầu.

Trang web ivivu.com sẽ hiện ra phần thông tin để bạn điền như Họ tên, số di động, email. Du khách nên cung cấp chính xác những thông tin này vì giá phòng, các ưu đãi sẽ được gửi về địa chỉ trên. Điền xong thì nhấn nút Gửi Yêu Cầu.

Bước 4: Đặt phòng khách sạn

Ivivu sẽ gửi cho du khách bảng báo giá khách sạn vào địa chỉ email bạn đã cung cấp. Những thông tin chi tiết như loại phòng, giá phòng, tên khách sạn cũng như các tour du lịch đều hiển thị rõ ràng. Nhấn nút Đặt Ngay vào loại phòng bạn muốn đặt. Sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại để hỗ trợ đặt phòng.

Bước 5: Thanh toán

Ivivu có rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để du khách lựa chọn như: thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng của IVIVU.

Khi thanh toán thành công, ivivu.com sẽ gửi mail xác nhận đặt phòng và tin nhắn thông báo “đặt phòng thành công”.

Đăng ký nhận mã giảm giá mới

Hãy đăng ký Email để nhận được những mã giảm giá mới nhất!

Reply